ไอที - kachon.com

ไอที

my by CAT จัดหนักจุใจรับตรุษจีน แจกอั่งเปาโปรเน็ต 4G ไม่อั้นลดราคากว่า 50% ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 15 – 18 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

Read more

ไอที

ก.ดีอี-ก.ต่างประเทศ และออสเตรเลีย หารือด้านความมั่นคงทางไซเบอร์ เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างประเทศสมาชิกอาเซียนและออสเตรเลีย พร้อมส่งเสริมความร่วมมือด้านกระบวนการยุติธรรม มุ่งนำยุทธศาสตร์มาปรับใช้เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

Read more

ไอที

ภาพฟ้า พุทธรักษาหรือ Binko นักวาดภาพผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะวิธีวาดภาพบนไอแพดโปร พร้อมแอพเด่นๆ ที่ควรมีใช้ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน

Read more

ไอที

เดินหน้าเน็ตประชารัฐเฟส2 ภายใต้งบประมาณ 3,000 ล้านบาท ให้ติดตั้งเสร็จภายในสิ้นปี 61 ส่วนการประมูลคลื่น 900/1800 รอกฤษฎีกาชี้อำนาจ

Read more

ไอที

เตรียมเปิดตัวเครื่องทำนายดวงที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจได้เจอกับเบอร์มงคลครั้งแรกของไทยในงาน “ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018” คัดสรรเบอร์โดยหมอดูชื่อดัง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

Read more

ไอที

สมาร์ทโฟนในไทย แข่งกันจัดโปรโมชั่นแรกของปี ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซโป 2018 ทั้งส่วนลดและของแถม ค่ายโนเกียมาแรงกว่าใคร จัดคอนเสิร์ต วง BNK49 ที่บู๊ท ในวันที่ 17 ก.พ.2561

Read more

ไอที

โซลูชันการโอนเงินระหว่างประเทศ DeeMoney เน้นสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ช่วงแรก เน้นให้บริการกลุ่มแรงงานกัมพูชาในไทย ไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร

Read more

ไอที

ไปรษณีย์ไทย วางจำหน่ายแสตมป์ชุดพิเศษ ดวงละ 5 บาท เนื่องในวันแห่งความรัก สื่อถึงความรักหัวใจดวงน้อย สีโอลด์โรส ที่ช่วยกันถักทอความรักความผูกพันในทุกมิติ

Read more

ไอที

14 ก.พ. วันวาเลนไทน์หรือวันแห่งความรักของผู้คนทั่วโลก แอปเปิล แนะนำแอพพลิเคชั่นเด่น ที่ควรมีไว้เพื่อค้นหาเรื่องราวใหม่ๆ ประสบการณ์ใหม่ ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ พร้อมเคล็ดลับถ่ายเซลฟี่ให้สวย

Read more

ไอที

สวทช.จับมือบสย. เปิดตัวกลไกการประเมินจัดลำดับเทคโนโลยีไทย หรือ TTRS ช่วยผู้ประกอบการที่ใช้เทคโนโลยีเข้าถึงแหล่งทุน  พร้อมให้บริการ 1 มีนาคมนี้

Read more