ไอที - kachon.com

ไอที

ฟู้ดอินโนโพลิสเปิดอบรมโครงการ PADTHAI  ครั้งที่สอง หลังเสียงตอบรับดีการันตีด้วยผลงาน “พริกค่ะ สไปซี่”  หนึ่งในความสำเร็จของผู้เข้าร่วมอบรมที่เปิดตลาดในจีนและไต้หวัน  

Read more

ไอที

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน™ เผยสเปกมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นแรก“ไลฟ์ไวร์ (LIVEWIRE™)” พร้อมข้อมูลด้านเทคนิค ประสิทธิภาพ และเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อการขับขี่เต็มรูปแบบ

Read more

ไอที

ผลสำรวจพบองค์กรเริ่มเน้นใช้ AI ด้วยความรับผิดชอบและมีจริยธรรม หลังเทคโนโลยีเอไอมีอิทธิพลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในปัจจุบัน กรอบจริยธรรมสำหรับการใช้งานเอไอจึงสำคัญมาก

Read more

ไอที

ปส. ร่วม จัดงาน “ถนนสายวิทยาศาสตร์ รับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562” ภายใต้ธีม “สนุกวิทย์ พิชิตตารางธาตุ” พร้อมนำความรู้และเกมนิวเคลียร์มากมายร่วมงาน เน้นให้เยาวชนเรียนรู้และพัฒนาทักษะวิทยาศาสตร์ด้วยตนเองอย่างสร้างสรรค์

Read more

ไอที

การีนา ประเทศไทย ชี้ตลาดเกมไทยมีศักยภาพใหญ่เป็นอันดับที่ 20 เปิดเกมบนมือถือใหม่ หวังเจาะตลาดคนทุกกลุ่มชูจุเดเนใช้เวลาเล่นไม่นาน สามารถเล่นคนเดียวและแบบกลุ่มได้

Read more

ไอที

'ดีแทค-แคท' ทำสัญญาระงับข้อพิพาทร่วมกัน โดย ดีแทค ยินยอมจ่ายค่าตอบแทนเพื่อระงับข้อพิพาทเบื้องต้นกว่า 9,510 ล้านบาท 'สรรพชัย' ระบุ ไม่ได้ทำให้รัฐเสียประโยชน์ ยันผ่านความเห็นชอบจาก ครม. แล้ว

Read more

ไอที

ดีแทคทำงานร่วมกับ กูเกิล ป้องกันการเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ด้วยการดูคอนเทนต์ผ่าน แอพ ยูทูบ คิดส์ พร้อมมอบดาต้าฟรี 2 GB ระยะเวลาหนึ่งเดือน ให้ เข้าถึงคอนเทนต์สร้างสรรค์

Read more

ไอที

บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการขายลัมโบร์กินี่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเชียแปซิฟิก พร้อมทีมงานที่มีความรู้และประสบการณ์ดูแลรถซุปเปอร์คาร์มากว่า 20ปี

Read more

ไอที

เปิด“ถนนสายวิทยาศาสตร์รับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562” กระทรวงวิทย์จัดเต็มกว่า 100 กิจกรรม บนถนนพระรามที่ 6 และถนนโยธี  ชมฟรีตั้งแต่ 10-12 ม.ค.นี้

Read more