ไอที - kachon.com

ไอที

วว.จับมือรัฐ-เอกชน จัดงานโชว์ศักยภาพงานวิจัย และบริการ หนุนเอสเอ็มอีด้านเกษตรและอาหาร  ใช้ เศรษฐกิจฐานชีวภาพ เป็นจุดแข็งในการขับเคลื่อนธุรกิจ

Read more

ไอที

ครม.ไฟเขียว ร่างพ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กระทรวงดีอี เดินหน้าเตรียมจัดตั้งสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พร้อมให้ 'เอ็ตด้า' เปิดศูนย์ DPKC ให้ความรู้ประชาชนไปด้วย

Read more

ไอที

ภายในปี 2019 วอลโว่คาร์ ประกาศเลิกใช้พลาสติกชนิดใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งในสำนักงาน ร้านอาหาร และทุกกิจกรรมที่จัดทั่วโลก เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการเพื่อทะเลสะอาดของสหประชาชาติ

Read more

ไอที

เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ในซีรี่ย์ จี ถือเป็นประเทศที่สองต่อจากสหรัฐฯ หวังเจาะกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับราคาไม่ถึงหมื่น ตั้งเป้าหมายช่วยทำยอดขายรวมได้ 6 แสนเครื่องในปีนี้

Read more

ไอที

สกว.จัดพิธีมอบรางวัล 14 ผลงานวิจัยเด่นที่มีผลกระทบสูง พร้อมต่อยอดสู่การใช้ประโยชน์  ด้านพล.อ.อ. ดร.ประจิน  ชี้นักวิจัยจะต้องเป็น  “ผู้นำการเปลี่ยนแปลง”  ในมิติที่เปิดกว้างไร้ขีดจำกัด

Read more

ไอที

กสทช. เปิดให้ผู้ประกอบการฯ เข้ามายื่นเรื่องขอรับความช่วยเหลือได้ที่ สำนักงาน กสทช.ได้ภายในวันนี้ หลังม.44 ช่วยเหลือผู้ประกอบการทีวีดิจิตอลประกาศในราชกิจจานุเบกษามีผลบังคับใช้ 20 ช่องเรียงแถวยื่นความประสงค์ ยกเว้นช่อง 7 และเวิร์คพอยท์

Read more

ไอที

'สุวิทย์  ' เผยนายกฯ เคาะแล้วชื่อกระทรวงใหม่ 'กระทรวงวิทยาศาสตร์ นวัตกรรมและการอุดมศึกษา'  เตรียมนัด “กอบศักดิ์-ทศพร” ประชุม 25 พ.ค.นี้ ระบุเคลียร์กับหมออุดมแล้วไม่ได้มีความขัดแย้งอะไร   คาด 3 เดือนเห็นความชัดเจน

Read more

ไอที

มาย บาย แคท ส่งโปร “my เน็ต 4, 8 Mbps” เล่นเน็ตไม่อั้น พร้อมส่วนลด หวังดึงยอดขายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018 วันที่ 24 - 27 พ.ค. 61 นี้

Read more

ไอที

บอร์ดไปรษณีย์ไทย มีมติให้พิจารณาข้อเท็จจริงเพิ่มเติม กรณีการประเมินผลการปฏิบัติงานของกจญ. 'สมร เทิดธรรมภิบูล' พร้อมเดินหน้าให้บริการลูกค้าและประชาชนเต็มกำลัง

Read more