ไอที - kachon.com

ไอที

ผลสำรวจไมโครซอฟท์-ไอดีซี ชี้ “ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น” พร้อมขับเคลื่อน GDP ไทยให้เติบโตสูงขึ้นกว่า 2.82 แสนล้านบาทในปี 2564

Read more

ไอที

แก้ปัญหาไม่ต้องซักผ้าไหม เพราะโดนละอองน้ำแล้วอาจเป็นเชื้อรา ทายาทช่างศิลปหัตถกรรม จากกาฬสินธุ์ ใช้นาโนเทคโนโลยีเคลือบผ้าไหมแพรวา ลดการติดเชื้อราและทำให้เส้นใยนุ่ม

Read more

ไอที

ชูกลยุทธ์ คอนเทนต์ที่หลากหลายจากพันธมิตรช่องทีวี ผู้ผลิตเพลง พร้อม ออริจินอล คอนเทนต์ที่ลงทุนผลิตเอง ดูได้ที่ไลน์ทีวีที่เดียว

Read more

ไอที

เปิดตัว 'มาสด้า2' ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “EXCITEMENT NEVER ENDS” ตอบโจทย์กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานและคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร

Read more

ไอที

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการวิดีโอสังคมออนไลน์ เผยตัวเลขสถิติที่น่าจับตามองในปี 2560 ที่ผ่านมา สถิติทั่วโลกมีผู้เข้าชมที่ใช้เวลาบนทวิชมากถึง 355,000 ล้านนาที ในขณะที่ประเทศไทยมียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2,000 ล้านนาที พุ่งสูงขึ้น 239% เมื่อเทียบกับปีก่อน

Read more

ไอที

ร้านวัตสัน ออกสติกเกอร์ไลน์ สไตล์น่ารัก สำหรับสุขภาพและความงาม ให้ดาวน์โหลดฟรี จนถึงวันที่ 7 มีนาคม 2561 พร้อมจัดแคมเปญพิเศษ

Read more

ไอที

ดีป้าดึงนักธุรกิจญี่ปุ่น ร่วมมือเครือข่ายพันธมิตรไอโอที สร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัล พัฒนาประเทศไปสู่ไทยแลนด์ 4.0 

Read more

ไอที

ไปรษณีย์ไทย เตรียมขยาย จุดบริการรับพัสดุ ( Drop off) อำนวยความสะดวกแก่ผู้ค้าออนไลน์ นำส่งพัสดุได้ทันทีครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพิ่มเป็น 1,000 แห่ง ณ ที่ทำการฯทั่วไทย รองรับตลาดอีคอมเมิร์ซโตทะลุ 3 ล้านล้านบาท

Read more

ไอที

เผยภัยคุกคามไซเบอร์ในไทย แรนซัมแวร์ ยังมาแรง  เทรนด์ไมโคร เน้นทำตลาดธุรกิจระดับกลาง  คาดปีนี้โตไม่ต่ำกว่า 2 หลักจาก 3 เทคโนโลยีหลัก

Read more

ไอที

ประสบความสำเร็จรับต้นปี งานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2018 ครั้งที่ 29 คนแห่ช้อปมือถือ อัพเดตเทรนด์คับคั่งเงินสะพัดกว่า 2,000 ล้านบาท เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้

Read more