ไอที - kachon.com

ไอที

Sophos เผยรายงาน แรนซั่มแวร์เบนเข็มเป้าโจมตีไปยังแอนดรอยด์, ลีนุกส์, และ MacOS เพิ่มมากขึ้นในปี 2560 ที่ผ่านมามีแรนซั่มแวร์สองสายพันธุ์ที่ถูกใช้ในการโจมตีกว่า 89.5 เปอร์เซ็นต์

Read more

ไอที

Facebook เปิดตัวโซลูชั่นข้ามประเทศและหลักสูตรอีเลิร์นนิงเพื่อธุรกิจ เป็นเครื่องมือช่วยให้ธุรกิจ ท้องถิ่นและระดับโลก เติบโต เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายขึ้น

Read more

ไอที

เทรนด์ ไมโคร แนะนำ ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบเครือข่ายขนาดเล็กและเร็วที่สุด ป้องกันการบุกรุกด้วยระดับความเร็ว 40 กิกะบิตต่อวินาทีใน แร็คเดียว

Read more

ไอที

ในงานประชุม SCEWC 2017 ณ บาร์เซโลนา สเปน หัวเว่ยได้จัดแสดงโซลูชั่นบริการจัดการเมืองอัจฉริยะ ผ่านนวัตกรรมไอซีทีรูปแบบใหม่ๆ หนุนพัฒนาสมาร์ทซิตี้กว่า 100 แห่งทั่วโลก

Read more

ไอที

สำนักงานใหญ่แอปเปิล ในแอปเปิล พาร์ค สหรัฐอเมริกา ได้เปิด Apple Park Visitor Center ต้อนรับผู้มาเยือนอย่างเป็นทางการ ให้เยี่ยมชมอาคารที่มีแผงรับพลังงานแสงอาทิตย์ใหญ่ที่สุดในโลก

Read more

ไอที

ตรีเพชร อีซูซุ จัดงานใหญ่ ฉลอง 60 ปีทอง ตำนานแห่งความสำเร็จ พร้อมเปิดตัวรถปิกอัพรุ่นล่าสุด อีซูซุ  ดี-แมคซ์ 1.9 บลูเพาเวอร์ และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์

Read more

ไอที

นวัตกรรมพาหนะช่วยเดินทางส่วนบุคคลแบบใหม่ จากไนน์บอตบายเช็กเวย์ เป็นสกู๊ตเตอร์อัจฉริยะ พาหนะส่วนบุคคลสุดไฮเทค มีระบบทรงตัวอัตโนมัติ ตัวช่วยใหม่ให้ชีวิตคนในเมืองเคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้น ผิวถนนไม่เรียบก็ไปได้

Read more

ไอที

เผยเป็นช่องทางใหม่สำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์ ให้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน ในแต่ละวันมีรถมอเตอร์ไซค์ประกาศขายบนเว็บไซต์ Kaidee กว่า 25,000 คัน

Read more