ไอที - kachon.com

ไอที

มาแล้ว งานใหญ่ประจำปีของแอปเปิล ( Apple) นักพัฒนาแอพคนดังจากทั่วโลกจะมารวมกันในงาน Worldwide Developers Conference หรือ WWDC19 ตั้งแต่วันที่ 3-7 มิถุนายนในเมืองซานโฮเซ นักพัฒนาลงทะเบียนขอรับบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมนี้

Read more

ไอที

เนคเทคชวน “ชมและเชียร์”ผลงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของเยาวชนไทย ในมหกรรมประกวดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 18  ประกาศผลรางวัล 15 มีนาคมนี้ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

Read more

ไอที

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก จำนวนพิมพ์ 3 ล้านดวง เปิดให้จองแล้วถึง 29 มี.ค.62 

Read more

ไอที

ไปรษณีย์ไทย โชว์ยอดส่งสินค้าออนไลน์ปีที่แล้ว 310ล้านชิ้น ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่าครึ่ง พร้อมอัพเกรดอีเอ็มเอสส่งวันไหนถึงวันนั้น นำร่องกทม.และปริมณฑล ตั้งศูนย์คัดแยกสินค้าอีคอมเมิร์ซคู่ศูนย์บริการหลังการขาย เร่งเพิ่มจุดสะดวกส่งอีกกว่า 3 พันแห่งในปี2562

Read more

ไอที

ชาวโซเชียลมีเดียต่างแสดงความยินดี หลังจากที่ทางเฟซบุ๊กและไอจี เกิดปัญหาขัดข้องตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ล่าสุดสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว

Read more

ไอที

ชาวโซเชียลมีเดียทั่วโลกต่างประสบปัญหา ไม่สามารถใช้เฟซบุ๊กและไอจีได้ ขณะที่ทางเฟซบุ๊กยืนยันการล่มของระบบ และกำลังเร่งแก้ไข พร้อมแจงว่าไม่ได้ถูกแฮก

Read more

ไอที

กระทรวงวิทย์ฯ เตรียมจัด ASEAN Next 2019  เปิดเวทีความร่วมมือกับประเทศคู่เจรจา และขยายเครือข่ายความร่วมมือด้าน วทน.  สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในประชาคมอาเซียน

Read more

ไอที

LINE ScaleUp โครงการยกระดับสตาร์ทอัพไทยสู่ตลาดโลก ผนึกกำลัง LINE Ventures ยกระดับศักยภาพสตาร์ทอัพไทย เข้าถึงเทคโนโลยี โอกาสต่อยอดธุรกิจสู่ระดับโลก

Read more