ไอที - kachon.com

ไอที

 เอ็ตด้า เดินหน้าโครงการ National Digital ID ผนึก โอมิเซะ พัฒนาระบบการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัล หนุนการทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ อำนวยความสะดวกประชาชน 

Read more

ไอที

จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปี “Digital Intelligent Nation 2018” เจาะลึกเทคโนโลยี IoT กับการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วนพร้อมถ่ายทอดสดให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ

Read more

ไอที

เฮ็ดบอท ผนึก SID เปิดตัว “ยิ่งรัก ทักแชท” หุ่นยนต์ตอบคอมเมนต์ลูกค้าอัตโนมัติ ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจบนโลกโซเชียล คาดอนาคตจะเข้ามาแทนที่การทำงานของมนุษย์ไม่น้อยกว่า 20%

Read more

ไอที

โปรเอ็น รุกตลาดเอสดี – แวน เปิดให้บริการแบบเช่าใช้ผ่านคลาวด์เป็นรายแรกของไทย รองรับธุรกิจในยุคดิจิทัล ทรานส์ฟอรเมชั่น ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพของระบบเครือข่ายให้สามารถรับส่งข้อมูลระหว่างสาขาจำนวนมากให้เร็วขึ้น

Read more

ไอที

จิสด้าจับมือ กยท.พัฒนาต้นแบบระบบสนับสนุนการบริหารจัดการพื้นที่ปลูกยางพารา ด้วยทคโนโลยีภาพถ่ายดาวเทียม ช่วยเห็นภาพรวมและแก้ปัญหาได้ตรงจุด

Read more

ไอที

ก.ดีอี จับมือ มหาดไทย-กศน. เร่งส่งต่อความรู้การใช้ประโยชน์ “เน็ตประชารัฐ” ผลักดันดิจิทัลบูรณาการเศรษฐกิจและสังคม สอดรับโครงการ “ไทยนิยม ยั่งยืน”

Read more

ไอที

ทวิช เผยตัวเลขสถิติปี 60 ที่ผ่านมา ทั่วโลกมีผู้เข้าชมที่ใช้เวลาบนทวิชมากถึง 355,000 ล้านนาที ในขณะที่ประเทศไทยมียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2,000 ล้านนาที พุ่งสูงขึ้น 239% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า

Read more

ไอที

เดลล์ประกาศเปิดตัวแล็ปท็อป XPS 13 ใหม่ ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด เบา บางเฉียบยิ่งขึ้น ด้วยจอแสดงผลแบบ InfinityEdge ด้วยความละเอียดสูงระดับ 4K

Read more

ไอที

เปิดให้จองได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ตัวแทนจำหน่าย และไมโครซอฟท์สโตร์ เซอร์เฟซ Laptop และ Surface Book 2 จะขายในประเทศไทยวันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไป

Read more