ไอที - kachon.com

ไอที

เว็บไซต์จ๊อบไทย แนะวิธี สร้างความผูกพัน และรักษาพนักงาน ให้รู้สึกอยากทำงานกับองค์กรยาวนานขึ้น เพื่อให้องค์กรสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้

Read more

ไอที

หนึ่งในผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เผยเริ่มทดสอบเทคโนโลยีชิป 3D NAND แบบ 1.33 เทระบิต 4 บิตต่อเซลล์ 96 เลเยอร์ ชิป 3D NAND ขนาดใหญ่ที่มีความหนาแน่นสูงที่สุดในโลก

Read more

ไอที

เทเลนอร์กรุ๊ป เปิดเผยผลสำรวจล่าสุด เกี่ยวกับอุปนิสัยและค่านิยมต่อการใช้งานโทรศัพท์มือถือของผู้หญิงในวัยทำงาน “Tech Trends: Women” พบ ผู้หญิงใช้โทรศัพท์เพื่อความบันเทิงส่วนตัวเป็นหลัก ไม่ใช่ในการทำงาน

Read more

ไอที

เผยวิสัยทัศน์ยานยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคต การเชื่อมต่อ และการขับขี่อัตโนมัติ ของโลกอนาคตและการใช้งานในชีวิตประจำวัน ส่วนการขับเคลื่อนรถยนต์ด้วยปัญญาประดิษฐ์ อยู่ระหว่างการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพ

Read more

ไอที

แอปเปิล ร่วมฉลองวันแม่แห่งชาติกับชาวไทย บนแอพสโตร์ แนะนำแอพพลิชั่นหลากหลายสำหรับคุณแม่ ให้นำแอพพลิเคชั่นเด่นๆ มาใช้กับวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน

Read more

ไอที

หัวเว่ยประกาศอัพเกรดโซลูชั่น SmartWi-Fi สำหรับวิดีโอ 4K ช่วยโอเปอเรเตอร์มอบบริการวิดีโอ 4K แบบหลายช่องผ่าน WiFi แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีสัญญาณรบกวนสูง ยกระดับวิดีโอ 4K ระดับครัวเรือน

Read more

ไอที

กทปส. เปิดรับโครงการสนับสนุนทุนประเภทที่ 2 ประจำปี 2561 หวังผลักดันภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาเร่งพัฒนางานวิจัยสู่ภาคอุตสาหกรรมโทรคมฯ

Read more

ไอที

ปณท เตรียมจัดเวิร์คช็อป สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ปั้นธุรกิจออนไลน์ให้ได้อย่างเซียน” ค้นหา 5 เจ้าของไอเดียสุดเจ๋งผู้ชนะเสียงโหวตสูงสุดทางออนไลน์ เข้าคอร์สติวเข้มสองวันเต็มกับเซียนธุรกิจออนไลน์ เพื่อต่อยอดให้เป็นธุรกิจที่ทำได้จริง

Read more

ไอที

ผนึกกำลังทุกภาคส่วนจัดทำแผนยุทธศาสตร์พลังงานนิวเคลียร์ของประเทศ ระยะ 5 ปี มุ่งยกระดับการใช้นิวเคลียร์เพี่อพัฒนาประเทศสู่สากล

Read more