ข่าวแอพMeituใส่ธีมการ์ตูนดัง - AR Filters ให้ดาวน์โหลด - kachon.com

แอพMeituใส่ธีมการ์ตูนดัง - AR Filters ให้ดาวน์โหลด
ไอที

photodune-2043745-college-student-s
แอพพลิเคชั่นแต่งภาพ เหม่ยทู๋  (Meitu)   ร่วมกับการ์ตูนชื่อดัง We Bare Bears ทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ BEAR HUG รวม AR Filters สติ๊กเกอร์ กรอบภาพ (frames) โมเสก (Mosaic) และ Magic Brush ไว้ด้วยกัน เป็นครั้งแรก

We Bare Bears การ์ตูนยอดฮิตทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วโลกและในประเทศไทย ที่ เหม่ยทู๋  (Meitu) ได้พัฒนาฟีเจอร์ BEAR HUG ขึ้นมา เพื่อเป็นการส่งความสุขปีใหม่  วิธีใช้งาน หลังจากดาวน์โหลดแอพ เหม่ยทู๋  แล้ว เลือกปุ่ม “กล้องถ่ายรูป” แล้วเลือกฟีเจอร์ BEAR HUG เพื่อเลือกธีมน่ารักๆ มากมายสำหรับใช้ตกแต่งรูป
         
       ปิน เฉิน (Pin Chen) ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส ตลาดต่างประเทศ แอพพลิเคชั่นเหม่ยทู๋  กล่าวว่า  ความร่วมมือระหว่าง เหม่ยทู๋  (Meitu) และ We Bare Bears   จะทำให้ผู้ที่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เหม่ยทู๋  ได้สนุกสนานกับการใช้งานฟีเจอร์ BEAR HUG ในการตกแต่งรูปภาพ โดยเดือนธันวาคมเป็นเดือนที่มีเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่  จึงขอแนะนำให้ส่งต่อความรักระหว่างกันด้วยฟีเจอร์ BEAR HUG โดยให้หมีน้อยทั้งสามได้ร่วมสวมกอดคนที่คุณรักในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้”

แอพพลิเคชั่น เหม่ยทู๋  เริ่มให้บริการดาวน์โหลดในประเทศไทยในช่วงต้นปี 2018 และได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากเปิดให้บริการ จากการจัดลำดับแอพพลิเคชั่นที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในประเทศไทย เหม่ยทู๋  เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นในหมวดการตกแต่งรูป ที่ไม่เสียค่าบริการการใช้งาน ที่ได้รับความนิยม  ทั้งใน App Store และ Google Play Store 

 “ในการตกแต่งรูปภาพ ผู้ใช้งานในประเทศไทยมีความคิดสร้างสรรค์มากมาย เครื่องมือที่ใช้แต่งภาพ อาทิเช่น Magic Brush และการแต่งภาพถ่ายด้วยโมเสก (Mosaic) เพื่อเปลี่ยนให้ภาพที่ดูไม่เรียบร้อยหรือภาพที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นบางสิ่งบางอย่างในภาพให้กลายเป็นภาพโมเสกนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก” ปิน เฉิน กล่าว 

 Meitu Inc. ก่อตั้งในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2551  ให้บริการแอพพลิเคชั่นแต่งภาพ โดยใช้ AI   สำนักงานใหญ่อยู่ในประเทศจีน   แอพพลิเคชั่น เหม่ยทู๋ มียอดดาวน์โหลดลงในสมาร์ทโฟนมากกว่า 1.5 พันล้านเครื่อง  มีผู้ใช้งานในประเทศจีน   สหรัฐอเมริกา บราซิล ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ไทย อินโดนีเชีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม