ข่าวเอซุสขยายช่องทางขายออนไลน์บนช้อปปี้ - kachon.com

เอซุสขยายช่องทางขายออนไลน์บนช้อปปี้
ไอที

photodune-2043745-college-student-s

มร. เร็กซ์ ลี  ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เอซุส เปิดเผยว่า อีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว จากการเข้ามามีบทบาทสำคัญของอินเทอร์เน็ตและการใช้งานสมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้น จึงได้เซ็นเอ็มโอยูกับ ร่วมมือกับช้อปปี้ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซบนสมาร์ทโฟนในในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในการขยายช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์  เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกสบายและเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเอซุสได้ง่ายขึ้น รวมถึง การให้บริการเสริมที่ช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เช่น ช่องทางการชำระค่าสินค้าและการจัดส่งสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น และผู้บริโภคจะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของเอซุสผ่านช่องทางออนไลน์

 
ด้าน มร. เทอร์เรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการบริษัทช้อปปี้ กล่าวว่า การร่วมมือกับเอซุสในครั้งนี้ สอดคล้องกับพันธกิจของเราในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เชื่อมั่นว่าการจับมือกับพันธมิตรอย่างเอซุส จะช่วยสร้างความแข็งแกร่งในกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรมไอที และยังช่วยผลักดันให้ช้อปปี้สามารถก้าวสู่ความเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุด เพื่อส่งมอบทางเลือกที่ดีกว่าและราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้นแก่ลูกค้าในภูมิภาคนี้ โดย
 


 มร. เร็กซ์ ลี   กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นใหม่ คือ ZenFone Max Pro M1 สมาร์ทโฟนแบตฮึดเพื่อตอเกม และZenFone 5Z สมาร์ทโฟนที่เร็วและแรงที่สุดเท่าที่เอซุสเคยสร้างมา โดย ASUS ZenFone Max Pro M1 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่แรงและมีแบตเตอรี่อึดที่สุดของเอซุส ความจุสูงถึง 5,000 mAh ภายในบอดี้ที่มีความหนาเพียง 8.46 มม. เป็นสมาร์ทโฟนแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่บางที่สุดในโลก ชิพ Qualcomm® Snapdragon™ 636 Mobile Platform พร้อมแรมสูงสุด 6GB หน้าจอ  5.99 นิ้วแบบ Full HD+  สามารถเล่นเกม ROV หรือ Free Fire ได้อย่างเต็มที่นานสูงสุด 11 ชั่วโมง ดู Netflix ต่อเนื่องได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 

กล้องหลังคู่ความละเอียดสูงสุด 16 ล้านพิกเซลที่ถ่ายภาพโหมด Portrait ได้ พร้อมแฟลชแบบ Softlight  LED ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และยังบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง 4K Ultra HD ได้ พร้อมตอกย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนสายเกมเมอร์ ทั้งนี้ ทางเอซุสยังประกาศความเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับเกม  Free Fire จากบริษัท Garena Thailand ด้วยการมอบไอเท็มพิเศษแก่ลูกค้าและโปรโมทสินค้าในเกมด้วย

 


 ส่วน ZenFone 5Z  สมาร์ทโฟนเรือธงที่แรงที่สุด ใช้ชิพ Qualcomm® Snapdragon™ 845 Mobile Platform ผสานกับเทคโนโลยี Qualcomm® AI Engine และ AI Boost ทำให้ ZenFone 5Z มาพร้อมระบบอัจฉริยะ คิดได้ไวยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการปรับโหมดและตั้งค่าเองขณะถ่ายภาพ การปรับความเร็วประมวลผลให้เหมาะสมต่อการใช้งาน การควบคุมระบบชาร์จไฟ หรือปรับแต่งโทนสีหน้าจอและเสียงเรียกเข้าตามสภาพแวดล้อม ทุกสิ่งจะถูกจัดการให้คุณล่วงหน้าด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ AI
 

กล้องหลังคู่ กล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล พร้อมระบบ OIS และเซ็นเซอร์ภาพ IMX363 ที่ดีที่สุดจาก SONY® รับแสงได้มากกว่าเดิมถึง 5 เท่า ทำงานร่วมกับกล้องรองมุมกว้างพิเศษ 120 องศา ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ทั้งนี้  ZenFone 5Z ยังนำเสนอกล้องและชิพที่ทรงพลังที่สุด มาพร้อมแรมสูงสุด 8GB และหน่วยความจำสูงสุด 256GB แบบ UFS 2.1 ที่สามารถอ่านและเขียนข้อมูลได้เร็วกว่าเดิม และเทคโนโลยี ASUS OptiFlex™ 3.0 ทำงานร่วมกับ AI อย่างชาญฉลาด จึงสามารถเปิดแอพพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยได้เร็วขึ้นกว่าปกติเกือบ 2 เท่า ประสิทธิภาพ จึงเทียบชั้นสมาร์ทโฟนเรือธงคู่แข่งทุกรายในตลาด จะเริ่มวางจำหน่าย ในวันที่ 3 ก.ค.