ไอที - kachon.com

ไอที

หลายๆ คนคงสงสัยว่า ช่วงนี้ทำไมมีแผนที่สีเขียวๆ แปลกๆ ถูกแชร์อยู่ในเฟซบุ๊กของเพื่อนๆ ไทยรัฐออนไลน์สืบมาให้แล้วว่ามันคือ "Create Map of Countries You have visited"

Read more

ไอที

กลางปีแล้ว ใครอยากเปลี่ยนโน้ตบุ๊กบ้างยกมือขึ้น? แน่นอนว่าช่วงกลางปีกับปลายปีหนุ่มสาวขาช็อปฯจะรื่นเริงเป็นพิเศษ เนื่องจากมีงานลดราคา งานอีเวนต์น่าสนใจ และสินค้าคุณภาพในราคาสุดคุ้ม

Read more

ไอที

ยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นยุค “แชะแล้วแชร์” และ “รูป” ก็เป็นส่วนสำคัญที่บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราเบาๆ บนโซเชียล (แม้จริงๆ แล้วเฟื่องจะมีเรื่องอภิปรายเกี่ยวกับประเด็นนี้อยู่บ้างก็เถอะ แต่ไว้เขียนในบทความหน้าๆ นะคะ)

Read more

ไอที

ทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับนักแสดงสาวมากความสามารถ สามารถตีบทแตกได้ในทุกเรื่องที่เธอแสดงสำหรับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงนำจากซีรีส์ ฮอร์โมนฯ...

Read more

ไอที

ทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วกับนักแสดงสาวมากความสามารถ สามารถตีบทแตกได้ในทุกเรื่องที่เธอแสดงสำหรับ ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงนำจากซีรีส์ ฮอร์โมนฯ ซึ่งวัน

Read more

ไอที

พล.อ.อ.ประจิน ย้ำ ภัยคุกคามไซเบอร์กระจายทั่วโลก ฝากไทยเซิร์ต กระทรวงดีอี ให้ความรู้คนไทยป้องกันมัลแวร์เรียกค่าไถ่ ด้าน สพธอ.ชี้ มัลแวร์ PETYA ยังไม่เข้าไทย

Read more

ไอที

เริ่มแล้ว! งาน'FAST Auto Show Thailand 2017' จัดเต็มทุกโปรโมชั่นพิเศษทั้ง'รถใหม่-รถมือสอง' พร้อมเผยโฉมรถยนต์และบิ๊กไบค์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น   

Read more

ไอที

ไทยเซิร์ต แจ้งเตือนผู้ใช้คอมพิวเตอร์ ระวังมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Petya สายพันธุ์ใหม่ แพร่กระจายแบบเดียวกับ WannaCry หากโดนจะถูกเข้ารหัสลับข้อมูลทั้งฮาร์ดดิสก์ ต้องจ่ายค่าไถ่ 300 เหรียญสหรัฐฯ เป็นบิทคอยน์ เพราะยังหาทางกู้ไม่ได้...

Read more