ไอที - kachon.com

ไอที

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จัดกิจกรรมบีเอ็มดับเบิลยู ไดรฟ์วิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ 2016 เพื่อให้ได้สัมผัสขุมพลังแห่งสมรรถนะอันแข็งแกร่งที่มาพร้อมดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูหลากหลายรุ่น

Read more

ไอที

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวรถกระบะโคโลราโดรุ่นใหม่ล่าสุด สไตล์อเมริกัน มาด้วยเทคโนโลยีที่เหนือชั้น พร้อมท้าผู้กล้าทดสอบพละกำลังของเครื่องยนต์ 

Read more

ไอที

วี-คูล ปรับโฉมศูนย์บริการรูปแบบใหม่ ' วี-คูล ฟูลเฟล็ต'รองรับความต้องการลูกค้าคนรุ่นใหม่ ปลายปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์เน้นนวัตกรรม

Read more

ไอที

มิจฉาชีพไฮเทค! ขโมยไอโฟนแล้วส่ง SMS แจ้งที่อยู่ รู้ภายหลังเป็นกลลวงแฮกข้อมูล กูรูไอทีแนะ! หากโดนขโมยให้รีบเปลี่ยนรหัสทันที

Read more

ไอที

ไอโชว์ พร้อมวีเจโฟร์ เปิดโต๊ะแถลง ยันแอพไม่มีเนื้อหาผิดศีลธรรม-กฎหมาย ตรวจสอบเบื้องต้นยอดเงิน 6 แสน เรื่องคืนเงินอยากให้ฝ่ายชายและแม่มาพูดคุยหาทางออกร่วมกัน ยืนยันจดทะเบียนบริษัทตามกฎหมาย เสียภาษีให้รัฐทุกปี ด้านดีเจโฟร์โพสต์เฟซบุ๊คแจงละเอียด ยันความสัมพันธ์จบแล้ว ด้าน กสทช.เตรียมเชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหามาตรการป้องกัน

Read more

ไอที

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “ดิจิทัล เวนเจอร์ส” ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ “ธนา”ย้ำผลักดันสตาร์ทอัพไทย และช่วยให้ธนาคารพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงและแข่งขันได้หลังการมาของฟินเทค เริ่มแรกด้วยเงินกองทุน 50 ล้านเหรียญหรือประมาณ 1,750 ล้านบาท

Read more

ไอที

สัมผัสกระทิงดุตัวใหม่ล่าสุด 'แลมโบร์กินี ฮูราคาน LP 610-4' ซูเปอร์คาร์สุดหรู เครื่องยนต์ V10 ขนาด 5,200 ซีซี พาทะยานด้วยความเร็วสูงสุด 325 กม./ชม กับราคาเริ่มต้นที่ 24.8 ล้านบาท

Read more

ไอที

“ไอ โชว์” ออกแถลงการณ์ชี้แจง บริษัทมีนโยบายส่งเสริมศักยถาพและเป็นพื้นที่ให้แสดงออก ภายใต้กฎหมายและกฎระเบียบบริษัท ตลอดจนศีลธรรมอันดี มีทีมงานคอยตรวจสอบ ที่ผ่านมา วีเจที่เป็นข่าวทำหน้าที่ได้ดีภายใต้กฎระเบียบ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายและพร้อมร่วมมือในการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น เตรียมจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการศุกร์ 22 ก.ค.นี้

Read more