ข่าว'เอซุส'ชูสเปคเทพ- ราคาต่ำ ขายสมาร์ทโฟนในไทย - kachon.com

'เอซุส'ชูสเปคเทพ- ราคาต่ำ ขายสมาร์ทโฟนในไทย
ไอที

photodune-2043745-college-student-s

วันนี้(11 ม. ค.) นายชาลส์ ลิ่ว ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจการตลาด โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท เอซุส มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เซนโฟน แม็กซ์ พลัส (Zenfone Max Plus) อย่างเป็นทางการ โดยเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าตอใหญ่ขนาด 5.7 นิ้วแบบเอชดีพลัส  Wide screen เปิดแอพพลิเคชั่นพร้อมกันได้ 2 แอพ กล้องหลังคู่ กล้องหลัก 16 ล้านพิกเซล กล้องตัวที่สองมุมกล้องกว้าง 120 องศา ทำให้ถ่ายภาพมุมกว้างได้

 
นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังมีความจุ 4,130 mAh  สามารถเปิดเครื่องสแตนด์บาย ได้ 26 วัน หรือสนทนาได้ 26 ชั่วโมง และยังใช้เป็นเพาเวอร์แบงค์ หรือแหล่งหลังงานสำรองให้กับอุปกรณ์อื่นๆได้พร้อมมีฟีเจอร์ปลดล็อคด้วยใบหน้า นอกจากนี้ยังรองรับ 2  ซิม และรองรับเอสดีการ๋ดความจุสูงสุด 256 GB ราคาจำหน่าย อยู่ที่ 6,690 บาท
 
 
นายชาลส์ กล่าวต่อว่า ในปีนี้บริษัทจะรุกตลาดอน่างเต็มที่ด้วยงบการตลาดไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท  โดยจะใช้กลยุทธ์ เรื่องสเปคเครื่องที่สูง แต่ราคาต่ำกว่าที่คู่แข่งขาย พร้อมจับมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ อาทิ ทรู  การีนา ช้อปปี้ ฯลฯ โดยปีนี้จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆไม่ต่ำว่า 6-8  รุ่น เน้นการทำตลาดในระดับล่างถึงกลาง หรือราคาต่ำกว่า 7,000 บาทลงมา โดยตั้งเป้าหมายทำยังขายในรุ่น เซนโฟน แม็กซ์ พลัส ไม่น้อยกว่า 1  แสนเครื่อง เชื่อว่าจะช่วยทำให้บริษัท เพิ่มส่วนแบ่งการตลาดได้อีก 2%   จากที่มีอยู่ 3% เพิ่มเป็น 5% เมื่อถึงสิ้นปีนี้ และในระยะยาวตั้งเป้าหมายติดอันดับ 1 ใน  5 ตลาดสมาร์ทโฟนไทยให้ได้
 
 
อย่างไรก็ตาม ได้ร่วมกับช้อปปี้ เปิดให้ผู้สนใจ เซนโฟน แม็กซ์ พลัส สามารถลงทะเบียนจองล่วงหน้า เพื่อรับส่วนลดพิเศษ เหลือเครื่องละ 5,870 บาท ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม และเปิดพรีออเดอร์ ตั้งแต่วันที่ 16-22 ม.ค.  สำหรับผู้พรีออเดอร์ 5,000 เครื่องแรก จะได้รับสกินตัวละคร ROV จำนวน 1 ไอเทม