ข่าว‘เจมส์ จิรายุ’ กับการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของออปโป้ - kachon.com

‘เจมส์ จิรายุ’ กับการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของออปโป้
ไอที

photodune-2043745-college-student-s

OPPO R9s Black Edition เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ อย่างหนุ่ม เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์

ภายในงาน โดย นายชานนท์ จิรายุกุล ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายขาย บริษัท ไทย ออปโป้ จํากัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ออปโป้ อาร์ไนน์เอส (OPPO R9s) ก็ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก โดยบริษัท Strategy Analytics ได้จัดอันดับให้ OPPO R9s เป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีที่สุดในโลกในช่วงไตรมาสที่ผ่านมา เช่นเดียวกับในประเทศไทยที่ OPPO R9s มียอดขายเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก เพื่อฉลองความสำเร็จและตอบสนองกระแสเรียกร้องของแฟนๆ เราจึงตัดสินใจนำรุ่นสีดำ OPPO R9s Black Edition เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย”นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ยังเปิดเผยความรู้สึกถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้ร่วมงานกับทางออปโป้ หลังจากที่ได้ลองใช้ OPPO R9s Black Edition แล้วรู้สึกติดใจมาก เพราะถ่ายภาพได้ชัดมาก ส่วนตัวเครื่องสีดำก็ดูเรียบหรู มีพลังและน่าค้นหา” และหนุ่มเจมส์ยังไม่ลืมที่จะอ้อนแฟนๆ ให้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวออปโป้ด้วยกัน


OPPO R9s Black Edition มาพร้อมกับสโลแกน Now, It’s Clear และการออกแบบที่เรียบหรู เป็นสีดำที่เต็มไปด้วยพลังและชวนให้ค้นหา นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำความเป็น ‘Camera Phone’ OPPO R9s Black Edition จึงมีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพเป็นหลัก ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ทำให้สามารถถ่ายภาพได้คมชัดทุกรายละเอียดในทุกสภาพแสง และยังเอาใจสายเซลฟี่กันแบบจัดเต็มด้วยโหมด Beautify 4.0 ช่วยได้ภาพที่สวยงามโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม นอกจากนี้ OPPO R9s Black Edition ยังมาพร้อมหน่วยความจำติดตั้งมาให้สูงถึง 64 กิกกะไบต์ ที่สามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 256 กิกกะไบต์ ในส่วนของแบตเตอรี่นั้นมีขนาดถึง 3,010 มิลลิแอมป์ มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว VOOC Flash Charge ใช้เวลาชาร์จเพียง 5 นาที แต่สามารถใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง


เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ ทั้งพรีเซนเตอร์ และโทรศัพท์มือถือจริงๆ และสำหรับผู้ที่สนใจ OPPO R9s Black Edition สามารถเป็นเจ้าของได้ก่อนใครในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2017 ตั้งแต่วันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 และจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 ณ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายออปโป้ทั่วประเทศ สนนราคาอยู่ที่ 14,990 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.oppo.com/th/ และ https://th-th.facebook.com/oppothai/ #OPPOR9s #NowItsClear #BlackEdition